Mixer hàng trăm triệu đồngồng dàn loa khủng tại Plase show 2023 suryainns.com

Tại TPHCM, Triển lãm thiết bị âm thanh khô điêu luyện Plase show 2023 lần thứ 9 tung ra đã thu hút sự quyên tâm của đông đúc khách tham gia. Triển lãm đóng vai trò là đòn bẩy thêm phần thúc đẩy sự trở thành tân tiến của thị trường thiết bị chiếu sáng, trình diễn âm thanh khô Việt Nam.

 
Play

 

Triển lãm thiết bị âm tkhô nóng thành thạo Plase show 2023 lần thứ 9 tại TPHCM trưng bày và trình làng những bộ mixer, những khối server chiếu sáng, âm tkhô nóng giá trị từ hàng trăm triệu VNDến vài tỷ đồng, phục vụ những chương trình biểu diễn quy mô vừa đến lớn. Do đó, khách tham quan đến đây sẽ trọn vẹn có thể trmàn nghiệm những buổi demo biểu diễn tuyệt vời.”

Triển lãm quốc tế những thiết bị biểu diễn thành thạo - Plase Show là triển lãm chuyên ngành về thiết bị biểu diễn được tổ chức thường xuyên. Sang đến quý 3, triển lãm được tổ chức tại TP.HCM với một trong các mỗi điểm thay đổi tạo sự để tâm.

Plase Show lần thứ 9 hội tụ những thương hiệu hàng đầu trái đất với với nhiều thương hiệu khác phục vụ nhiều nhu yếu . Sự hoành tráng của triển lãm vẫn được thể hiện qua những màn trình diễn luân phiên thường xuyên từ 60 cụm quầy hàng và 4 line array tầm trung, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 200 đến 500 kg nhằm mục tiêu phô diễn sức khỏe đặc thù của máy này.

Yamaha và Shure là hai thương hiệu có những quầy hàng hướng về giván pháp cho những nhà sáng tạo nội dung độc lập tại kỳ triển lãm Plase Show lần này. Theo Xu thế sáng tạo video, những bộ mixer cỡ nhỏ, microphone thu âm podcast, tăng cường quality âm thanh khô cho máy ảnh, máy quay phim được trưng bày để người tham quan trván nghiệm thực tiễn, nâng cao quality âm thanh khô cho những thành phầm được tạo ra.

Ông Lý Minh Nhựt,  Giám đốc Điều hành Ledwall Studio : “Plase Show 2023 tại TPHCM tung ra trong 3 ngày nhưng tôi xuất hiện trong 4 ngày bởi với ngành trình diễn, trình chiếu biểu diễn thì quy trình lắp ráp cũng vô và quan trọng. Năm nay tôi đến và thấy Plase Show không ngừng mở rộng hơn về quy mô. Đồng thời có nhiều sự tân tiến về technology, thỉnh thoảng một khối server chỉ khoảng 4-5 loa size vừa nhưng mang đến trván nghiệm âm thanh hao không thua kém những dàn loa lớn.”

Bên cạnh thành phầm từ những thương hiệu nổi tiếng, những thành phầm phổ thông cũng xuất hiện với mức giá mê hoặc, mang đến những màn demo, trình diễn âm tkhô cứng, ánh sáng tuyệt hảo như SHUPU, TMG, HZ audio, Ntown, D&L, Zsound, Dx89…

So với 2022, Plase Show 2023 có nhiều quầy hàng về khối VPS chiếu sáng hơn với khoảng 10 gian, cao gấp vô tận lần năm ngoái. Các khối VPS được reviews cũng rất được trang bị technology tiến bộ hơn.

Bên cạnh những mẫu mixer trị giá trăm triệu đồngồng, sự kiện có sự góp mặt của nhiều model giá từ vài chục triệu đồngồng, hướng về việc phục vụ sự kiện nhỏ.

Năm nay cũng xuất hiện nhiều thành phầm là mixer, micro phục vụ livestream, làm vlog... hướng tới người tiêu dùng là nhà sáng tạo nội dung riêng lẻ ở bên cạnh việc trình diễn âm thanh khô chuyên được sự dụng.

Lần thứ nhất những dàn loa treo (line-array) được trình diễn trong nhà thay vì ngoài trời, do đó quy mô nhỏ hơn.

Xem thêm: Loa marshall đến từ nhà phân phối mobileme

 

Các dàn trong năm này còn có trọng lượng từ 500 kg đến một tấn mỗi line, thích hợp thiết kế cho những phòng hội trường, trung tâm tiệc cưới.

Ông Lý Minh Nhựt, Giám đốc Điều hành Ledwall Studio : “Công nghệ chiếu LED trong năm này tại PLASE Show cho thấy nhiều Xu thế mới trong ngành trình diễn, trình chiếu. Nếu lúc trước phần lớn nhà hỗ trợ mang đến những thiết bị LED để phục vụ trình diễn music ngoài trời thì giờ đây tính năng linh hoạt hơn vô vàn; sử dụng cho những hội nghị, tiệc và ghi hình trong studiocho nhiều mục đích không giống nhau. So sánh với một số trong mỗi nước Đông Nam Á về technology này thì tôi thấy Việt Nam đang thay đổi rất nkhô hanh chóng, những technology chiếu LED ở PLASE Show nói riêng và trên thị trường nói chung đang rất văn minh để phục vụ nhu yếu khắt khe nhất…”

Plase Show 2023 không những có tạm dừng ở việc trình làng thành phầm, mà còn là thời cơ để người nghịch gặp gỡ và kết nối với những người và đam mê âm tkhô cứng điêu luyện, những người đã và đang làm ra câu cthị trấn thành tựu của ngành. Khám phá những góc kỹ thuật, thảo luận với những Chuyên Viên và tham gia vào những buổi tương tác theo kỳ vọng từng nhóm thành phầm.

10/11/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

Tin tức âm thanh tai nghe