Người Nga mạnh tay chi tiền mua bất động sản tại EU suryainns.com

Người Nga đã tăng cườ ng mua bất động sản ở quốc tế, trong đó Hungary và Hy Lạp là những vị trí rất được quan tâm nhất.

Công ty RBK có trụ sở tại Ireland đưa thông tin trên hôm 22/11, trích dẫn dữ liệu từ tổ chức tư vấn NF Group.

Theo RBK, Cyquảng cáous, Indonesia và Thổ Nhĩ Kỳ cũng là những lựa chọn to nhất của người Nga quyên tâm đến mua bất động sản quốc tế, trong khoảng tuổi thọ từ thời điểm tháng 1 đến tháng 10/2023.

Báo cáo cho thấy mục đích sử dụng sử dụng chính của 61% người Nga mua nhà ở quốc tế là để nhận giấy phép cư trú hoặc quyền công dân. Xu hướng này đặc trưng thường dùng tại Cytruyền thông quảng cáous và Hungary nơi thủ tục nhận quyền cư trú được giản dị và đơn giản hóa cho những người mua bất động sản.

Ví dụ Hungary có lịch trình tạo điều kiện để người quốc tế nhận giấy phép cư trú khi mua tài sản trị giá 215.000 euro (233.560 USD). Bà Anna Andreeva tại NF Group cho thấy thêm: “Ngưỡng đầu vào ở Hungary thấp hơn so với những vương quốc châu Âu khác. Chẳng hạn ở Cyquảng cáous là 300.000 euro và ở Tây Ban Nha là 500.000 euro”.

Bà bổ sung update: “Bất động sản như vậy rất mê hoặc để đầu tư vì giá nhà tại Hungary đã tăng hơn gấp hai Tính từ lúc năm 2010. Việc cho thuê bất động sản trọn vẹn có thể tăng thu nhập bằng ngoại tệ của chủ sở hữu tới 6%”.

Ngoài ra, số người Nga mua bất động sản với mục đích sử dụng sử dụng đầu tư và để ở cũng tăng so với năm ngoái. Các nhà phân tích cho thấy thêm, yêu cầu bất động sản ở Liên minh châu Âu (EU) tăng vọt chủ yếu là do người Nga phong lưu coi việc mua nhà là một con đường để tự do dịch chuyển trong khối, sau khoản thời hạn Moskva chịu nhiều lệnh trừng phạt vào năm ngoái.

 

24/11/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam